Tin bệnh viện

KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TÁC SLOGAN BỆNH VIỆN SA PA

13/11/2020 / Admin

Nhằm mục tiêu xây dựng “văn hóa chất lượng” thông qua các hình thức khuyến khích, thúc đẩy toàn bộ nhân viên trong bệnh viện hướng tới các mục tiêu chất lượng, góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu bệnh viện Sa Pa, bệnh viện đã tổ chức cuộc thi sáng tác khẩu hiệu (slogan) của bệnh viện và các khoa, phòng.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

13/11/2020 / Admin

Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Y tế năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 đồng thời công bố Quyết định đổi tên bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa thành Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa.

ÁP DỤNG DA KỀ DA SAU SINH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA SA PA

13/11/2020 / Admin

Chăm sóc trẻ sơ sinh theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) giúp giảm 2/3 nguy cơ nhiễm trùng đe dọa đến tính mạng. Da kề da - khi trẻ sơ sinh được áp vào da mẹ hoặc bố tiếp xúc lớp da trần với nhau sau sinh 30 phút đến 1 tiếng. Đây là biện pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

13/11/2020 / Admin

Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa thông báo nghỉ lễ Quốc khánh từ ngày 31/8/2019 đến hết ngày 02/9/2019 (thứ 7, chủ nhật và thứ 2)

Bệnh viện đa khoa Sa Pa thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Kỷ hợi 2019