Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Sa Pa được thành lập 26/12/2006 theo quyết định 3812 QĐ-UBND tỉnh Lào Cai. Có trụ sở tại địa chỉ: Tổ 1, phường Sa Pả, Thị xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai. Từ ngày 1/01/2019 bệnh viện đa khoa Sa Pa được nâng từ bệnh viện hạng III lên bệnh viện hạng II theo quyết định 3801 QĐ-UB ngày 23/11/2018 của UBND tỉnh Lào Cai với quy mô 170 giường bệnh.

Hiện tại, bệnh viện có tổng 24 khoa, phòng, ban chức năng. Bao gồm: Ban giám đốc, 4 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng, 2 PKĐK KV, 1 CS Điều trị + cấp phát Methadone 3in1. Tổng số cán bộ, nhân viên là 123. Cán bộ, nhân viên trong biên chế là 103 và HĐ 68, 20 nhân viên hợp đồng lao động. Trong đó có 29 bác sĩ, 11 dược sĩ, 50 điều dưỡng, 12 NHS, 10 KTV, 11 cán bộ khác.

 Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động như khám, kê đơn thuốc, chỉ định xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí... Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban Giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, chất lượng chuẩn đoán, điều trị, theo dõi và chăm sóc người bệnh đã được nâng cao rõ rệt.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Sa Pa vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. 

            Chúng tôi cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của  bệnh nhân. Tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng các dịch vụ y tế, không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, đầu tư thỏa đáng vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuẩn mực chăm sóc y tế cho đơn vị vì lợi ích của bệnh nhân.

            Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và quy định của Bộ Y tế.

            Với phương châm “Phụng sự - Đồng hành – Phát triển” toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa Sa Pa không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của nhân dân thị xã và trong khu vực.

 

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM