Bệnh viện đa khoa Sa Pa thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Kỷ hợi 2019

Cập nhật: 14:27 ngày 31/01/2019

Trong không khí chào đón năm mới xuân Kỷ hợi 2019 đang đến gần, Bệnh viện đa khoa Sa Pa xin trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe và thành công.

Nhằm cung cấp một dịch vụ khám bệnh được thông suốt trong những ngày nghỉ Tết nguyên đán xuân Kỷ hợi, Bệnh viện đa khoa Sa Pa  trân trọng thông báo tới Quý khách về lịch nghỉ tết như sau:

Các khoa Cấp cứu, điều trị nội trú và đội cấp cứu lưu động có đội ngũ y bác sĩ trực 24/24h hằng ngày.

Khoa Khám bệnh và các phòng chức năng Thời gian nghỉ tết nguyên đán từ Thứ Bảy ngày 02/02/2019 đến hết chủ nhật ngày 10/02/2019.

Trong thời gian này quý khách cần trợ giúp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 096.797.1414

Chúc Quý khách có một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Trân trọng!

Bảng phân trực trong 9 ngày nghỉ tết của Bệnh viện đa khoa Sa Pa:

Lịch trực nội trú Bệnh viện

Lịch trực thường trú bệnh viện

Lịch trực thường trú Bệnh viện