THÔNG BÁO KHÁM CHUYÊN GIA TỪ NGÀY 16 -19/07/2019

Cập nhật: 08/07/2019 - 09:58

Thực hiện thỏa thuận hợp tác hỗ trợ y tế giữa Bệnh viện Bạch Mai với Ủy ban nhân dân huyện Sa pa và Sở y tế Lào Cai. Từ ngày 16 – 19/07/2019. Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành Viện tim mạch, khoa Nội tiết – Đái tháo đường, khoa Cơ xương khớp, khoa Nhi, trung tâm Điện quang của Bệnh viện Bạch Mai. Khám và tư vấn sức khỏe cho các cán bộ thuộc diện Tỉnh quản, Ban thường vụ Huyện ủy quản lý. Đồng thời nhằm Hỗ trợ, tư vấn phát triển chuyên ngành Tim mạch, Cơ xương khớp, Nội tiết – Đái tháo đường, Chẩn đoán hình ảnh cho Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa.

Kính mời nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận có nhu cầu khám chuyên gia và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa trên vui lòng liên hệ trực tiếp tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện đa khoa huyện Sa pa hoặc hotline 096.797.1414 để được đăng ký khám sớm nhất.