THÔNG BÁO ĐỔI TÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA SA PA

Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa kể từ ngày 01/01/2020 chính thức đổi tên thành Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa.

Cập nhật: 23/12/2019 - 17:55

Căn cứ Nghị quyết số 767/NQ-UBTVQH14 ngày 11/9/2019 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc thành lập thị xã Sa Pa và các phường, xã thuộc thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai; Quyết định số 1738/QĐ-SYT ngày 23/12/2019 của Sở Y tế Lào Cai Về việc cấp Giấy phép hoạt động đối với Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa.

Bệnh viện đa khoa Sa Pa xin thông báo đến các đơn vị, cá nhân về việc đổi tên đổi tên cơ sở khám chữa bệnh như sau:

1. Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa

Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa hạng II;

Giám đốc:  Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Lê Trung;

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa, phường Sa Pả, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai;

2. Phòng khám đa khoa khu vực Bản khoang, thuộc Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa

Hình thức tổ chức: Phòng khám đa khoa khu vực

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bác sĩ Phạm Xuân Tuệ

Địa điểm: Phòng khám đa khoa khu vực Bản Khoang, xã Ngũ chỉ Sơn, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

3. Phòng khám đa khoa khu vực Thanh Phú, thuộc Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa

Hình thức tổ chức: Phòng khám đa khoa khu vực

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bác sĩ Phùng Thị Dinh

Địa điểm: Phòng khám đa khoa khu vực Thanh Phú, xã Mường Bo, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Thời gian có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2020.

Bệnh viện đa khoa Sa Pa xin trân trọng thông báo và mong muốn tiếp tục nhận được những sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị và cá nhân./.