THỊ ĐOÀN SA PA RA QUÂN CHIẾN DỊCH “ KỲ NGHỈ HỒNG” NĂM 2022

Ngày 19/6/2022, Đoàn thanh niên Bệnh Viện đa khoa thị xã Sa Pa phối hợp với Thị đoàn Sa Pa phối hợp “ Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 tại xã Liên Minh, thị xã Sa Pa.

Dự buổi Lễ có; đồng chí Cấn Xuân Quý – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sa Pa. Đồng chí Đỗ Hồng Giang – Bí thư chi đoàn bệnh viện Đa khoa Sa Pa, đồng chí Trần Thanh Tú – Phó Bí thư Thị đoàn Sa Pa, cùng các nhà đồng hành, nhà hảo tâm; các Y, Bác sĩ, nhân viên Bệnh viện đa khoa; tình nguyện viên, ĐVTN và nhân dân xã Liên Minh.

Tại buổi ra quân đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí, tặng quần áo, nhu yếu phẩm cho nhân dân thôn Nậm Sang, Nậm Kéng xã Liên Minh. Phối hợp với các nhà hảo tâm, nhà tài trợ trao tặng 80 xuất quà, cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn Nậm Kéng, Nậm Sang trị giá hơn 30 triệu đồng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắn tới các nhà hảo tâm, các công ty doanh nghiệp: Shop Minh Châu, Sàn BĐS Vàng, Siêu thị Xuân Trường, Cây xăng đầu dốc, Homestay Secret Garden, nhà hàng Xuân Hà… đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành giúp đỡ cho nhân dân các nhu yếu phẩm cần thiết, tài trợ cấp phát thuốc miễn phí, các xuất quà có giá trị cho nhân dân, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ ra quân “ kỳ nghỉ hồng” năm 2022.

Chúng tôi mong muốn làm được nhiều hơn nữa, để cuộc sống nhiều ý nghĩa hơn!