Kết quả cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh năm 2018 của Bệnh viện đa khoa Sa pa

 

Cập nhật 15/01/2019 - 16:43

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo, đôn đốc kịp thời của Ban giám đốc và Lãnh đạo Sở y tế, sau khi thực hiện cải tiến chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh. Năm 2018 Bệnh viện đa khoa Sa Pa đã có nhiều biến chuyển khởi sắc. Và thật sự là địa chỉ tin cậy của tất cả người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận, cũng như lưu lượng khách du lịch thường xuyên qua đây.

Bệnh viện Đa khoa sa pa được nâng hạng lên thành bệnh viện hạng II từ 01/01/2019. Thời gian qua bệnh viện luôn đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Trong năm 2018 vừa qua Bệnh viện khám cho 37.987 lượt bệnh nhân, trong đó lượt khám cho khách du lịch và người nước ngoài ngày càng tăng cao. Tổng số lượt nội trú là 12.396 lượt, điều trị ngoại trú là 562 lượt, tăng 5.6% so với năm trước. Thực hiện thành công 576 ca phẫu thuật.

Ban giám đốc Bệnh viện và Lãnh đạo Sở y tế luôn quan tâm chỉ đạo, đôn đốc kịp thời:

Thực hiện thông tư 07/2014/TT-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

Thực hiện kế hoạch số 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 của Bộ Y tế về việc triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Thực hiện Quyết định 6858/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bô y tế ban hành bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện.

Sau khi thực hiện cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh. Năm 2018 Bệnh viện đa khoa Sa Pa đã có nhiều biến chuyển khởi sắc. Và thật sự là địa chỉ tin cậy của tất cả người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận, cũng như lưu lượng khách du lịch thường xuyên qua đây.

1. Bệnh viện thuê Công ty Nhà sạch chuyên nghiệp dọn dẹp vệ sinh hằng ngày, để đảm bảo bệnh viện luôn  Xanh - Sạch - Đẹp.

Tường nhà và các khu vệ sinh luôn được lau dọn sạch sẽ

Túi rác thay hằng ngày đảm bảo đúng tiêu chí chất lượng

Vệ sinh ngoại cảnh đảm bảo bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp

2. Bệnh viện trang bị các thiết bị sưởi ấm hỗ trợ chống rét trước thời tiết mùa đông khắc nghiệt ở Sa Pa. Để người bệnh và người nhà người bệnh yên tâm điều trị. Chi tiết tại bài viết: http://benhviendakhoasapa.com/benh-vien-da-khoa-sa-pa-tang-cuong-chong-ret-cho-nguoi-benh-va-nguoi-nha-nguoi-benh/a1394664.html

Y bác sĩ luôn kiểm soát để nhiệt độ các buồng bệnh được đảm bảo

Khu vực sảnh chờ của bệnh nhân cũng được trang bị đèn sưởi cao cấp

3. Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị siêu âm 4D, máy chụp XQuang số hóa, thiết bị xét nghiệm phát hiện ung thư sớm và các thiết bị công nghệ cao khác, hỗ trợ rất hiệu quả trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm luôn thân thiện và tư vấn nhiệt tình với người bệnh.

Bs. Hà Trung Hiếu siêu âm 4D định kỳ cho thai phụ 7 tháng

4. Ban Giám đốc luôn quan tâm định hướng phát triển và cắt cử nhân viên tham gia học tập nâng cao trình độ, cập nhật chuyển giao nhiều công nghệ kỹ thuật cao vào điều trị thành công như: Phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa, cắt túi mật, cắt u nang buồng trứng, triệt sản, nối gân, cấp cứu ổ bụng, các phẫu thuật về xương, phẫu thuật mổ lấy thai, mổ chửa ngoài…

Hình ảnh phẫu thuật nội soi cắt túi mật

Hình ảnh màn hình phẫu thuật nội soi

5. Nhân viên y tế luôn nhiệt tình và thân thiện khi tiếp đón bệnh nhân, bệnh nhân ở chăm sóc nhiệt tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo.

Nhân viên y tế luôn nhiệt tình và thân thiện khi bệnh nhân bước vào bệnh viện

Bác sĩ luôn vui vẻ trò chuyện cùng bệnh nhân khi thăm khám tại giường bệnh

Bs.Vàng A Dũng dặn dò bệnh nhân cẩn thận trước khi bệnh nhân ra về

Bệnh nhân được nhận những lợi ích tốt từ sự phát triển của Bệnh viện, tinh thần luôn được thoải mái và yên tâm, dẫn đến hiệu quả điều trị bệnh hồi phục nhanh hơn. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ khi đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Pa.

Thùy Anh

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM