CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO - XUÂN QUÝ MÃO"

Thực hiện Kế hoạch Tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão” của Ủy ban mặt trận tổ quốc thị xã Sa Pa năm 2023.

Sáng ngày 29/12/2022 Ủy ban mặt trận tổ quốc, Bệnh viện đa khoa thị xã và Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV) Chi nhánh thị xã Sa Pa tổ chức trao Quà tết cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã SaPa nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Tới dự buổi trao quà “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão” có các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, BVĐK, Hội chữ thập đỏ và các ban ngành đoàn thể của thị xã Sa Pa.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK Sa Pa

Đồng chí Cấn Xuân Qúy - Phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn BVĐK Sa Pa phát biểu

Đồng chí Đặng Văn Lương Phó giám đốc chi nhánh Ngân hàng BIDV Sa Pa

Tại buổi tặng quà Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV) Chi nhánh thị xã Sa Pa đã trao 60 xuất quà (mỗi xuất trị giá 500.000đồng) tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bện viện đa khoa thị xã Sa Pa.

Thay mặt các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa xin chân thành cảm ơn sự động viên chia sẻ của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV) Chi nhánh thị xã Sa Pa. Kính chúc quý Ngân hàng một năm mới an khang - thịnh vượng !