CHẠY THẬN- BỆNH VIỆN ĐA KHOA SAPA

     Đơn nguyên chạy thận nhân tạo với đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng viên của khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu tại bệnh viện Bạch Mai để nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân.

    Đề cao thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình và chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ khoa thận nhân tạo luôn nỗ lực hết sức mình để bệnh nhân có tâm lý thoải mái và yên tâm điều trị lâu dài cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Phòng chạy thận

   Đơn nguyên chạy thận nhân tạo nằm trong khoa “ Gây mê hồi sức – Thận nhân tạo” với hệ thống phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, giường nằm, điều hòa, máy sưởi được thiết kế phù hợp tạo sự thoải mái nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo.

   Tháng 12/2019 Đơn nguyên chạy thận nhân tạo được thành lập và đi vào hoạt động với hệ thống máy móc, trang thiết bị đầu tư mới, hiện đại gồm 4 máy Fresenius 4008A. Đây là chiếc máy lọc thế hệ mới tích hợp nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng nhiệm vụ điều trị phức tạp với hiệu suất và độ chính xác cao hơn các dòng máy cũ trước đây. Nhận được sự tin dùng và đánh giá cao từ các tổ chức và chuyên gia y tế Châu Âu. Máy lọc máu Fresenius 4008A có thiết kế linh hoạt, giúp kỹ thuật viên dễ dàng thiết lập chương trình hoạt động phù hợp với liệu trình điều trị của bệnh nhân. Máy có các chức năng cơ bản như:

  • Đánh giá liên tục hiệu quả và liều lọc máu (OCM ® )
  • Dịch lọc siêu sạch (DIASAFE ® plus)
  • Hệ thống cấp dịch bột khô bicarbonate (bibag ® )
  • Tính năng Adapted flow cho việc sử dụng tối ưu tài nguyên.
  • Hệ thống lọc và xử lí nước RO vận hành theo tiêu chuẩn AAMI (Hoa Kỳ)

    Ngoài ra, Đơn nguyên thận nhân tạo còn trang bị các vật tư thiết bị tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, như máy theo dõi chức năng sống, hệ thống oxy, phương tiện cấp cứu…

   Với sự nỗ lực, cố gắng của BGĐ, Tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện Sa Pa nói chung và đội ngũ cán bộ khoa nói riêng, Đơn nguyên chạy thận nhân tạo đã giúp đỡ được rất nhiều bà con trong Thị Xã được điều trị tại cơ sở.

   Để được tư vấn khám và điều trị chạy thận tại Bệnh viện quý khách hàng vui lòng gọi tới số 096.797.1414 để được tư vấn miễn phí.

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM