Bệnh viện đa khoa Sa pa tổ chức khám lại sức khỏe những công dân được lệnh gọi nhập ngũ năm 2019.

Cập nhật 20/02/2019 - 16:16

Sáng ngày 20/2/2019 Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện Sa pa do Bệnh viện đa khoa huyện Sa pa chủ trì phối hợp Ban CHQS huyện, tổ chức thành công công tác khám lại sức khỏe những công dân được lệnh gọi nhập ngũ năm 2019.

Năm 2019 huyện Sa pa được giao chỉ tiêu 82 quân. Đây sẽ là lực lượng góp phần bổ sung xây dựng quân đội và CAND chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Với đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ y sỹ, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Sa pa 82 công dân được khám sức khỏe và kiểm soát chặt chẽ qua các bước về thể lực, làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết phục vụ cho kết luận sức khỏe theo yêu cầu của Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, bao gồm cả xét nghiệm phát hiện ma túy. Hoàn thành đủ 100% chỉ tiêu được giao năm 2019.

Đo thể lực