Bệnh viện đa khoa Sa Pa tiếp các lãnh đạo của UBND huyện Sa Pa và lãnh đạo Sở y tế tỉnh Lào Cai đến chúc tết nhân dịp xuân Kỷ hợi 2019

Cập nhật: 16:31 ngày 31/01/2019

Hòa chung không khí đón tết nguyên đán xuân Kỷ hợi 2019, Sáng ngày 31/01/2019, Ban Giám đốc Sở y tế tỉnh Lào Cai cùng Lãnh đạo UBND huyện Sa Pa tổ chức kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ trực trước và sau tết. Đồng thời động viê,  chúc tết toàn thể nhân viên y tế và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào cai, trưởng đoàn là đồng chí Nông Đình Hùng – Phó giám đốc sở y tế tỉnh Lào Cai. Đại diện UBND huyện Sa Pha có Đồng chí Lê Mạnh Hảo – phó chủ tịch UBND huyện là trưởng đoàn. Đồng chí Vũ Thị Lệ Thủy – Giám đốc trung tâm y tế huyện Sa Pa. Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa

Thay mặt toàn thế BGĐ và nhân viên Bệnh viện, BsCKI.Phạm Lê Trung – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện cũng chia sẻ những thành tự đạt được trong năm 2018, những khó khăn trước mắt đặt ra cho bệnh viện và phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn 2018 -20120. Báo cáo nhiệm vụ phân trực trong những ngày nghỉ tết luôn đảm bảo đủ nguồn nhân lực, công tác dược và phương tiện sẵn sàng ứng cứu 24/24h.

Đồng chí Phạm Lê Trung – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện chia sẻ và chúc tết

Tại hội nghị đồng chí Nông Đình Hùng – Phó giám đốc sở y tế tỉnh Lào Cai cũng trò chuyện và chia sẻ với các cán bộ nhân  viên y tế về nhiệm vụ trực tết Nguyên đán. Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở nhân viên y tế những lưu ý trong thời gian trực tết luôn đảm bảo sức khỏe để sẵn sàng thực hiện nhiệm chăm sóc phục vụ nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

Đồngchí Nông Đình Hùng – Phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Lào Cai chia sẻ và chúc tết

Đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch UBND huyện Sa Pa cũng thông tin thời sự về tình hình kinh tế xã hội của huyện Sa Pa 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch UBND huyện Sa Pa chia sẻ và chúc tết

 Nhân dịp tết nguyên đán xuân Kỷ hợi 2019, Ban Giám đốc sở Y tế tỉnh Lào Cai trao tặng quà tết Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa huyện Sa Pa.

Đồng chí Nông Đình Hùng – PGĐ Sở y tế Lào Cai thay mặt BGĐ sở Y tế tặng quà bệnh viện

Công đoàn ngành Y tế cũng tặng quà cho các cháu là con của nhân viên y tế bệnh viện đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đại diện Công đoàn ngành y tế tỉnh Lào Cai tặng quà học sinh là con của nhân viên y tế bệnh viện

Ngoài ra đồng chí Nguyễn Trọng Hài – Bí thư huyện Ủy Sa Pa và đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch UBND huyện Sa Pa cũng đến thăm hỏi, trò chuyện với những bệnh nhân cao tuổi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài – Bí thư huyện Ủy Sa Pa

Đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó chủ tịch UBND huyện Sa Pa trò chuyện và chúc tết bệnh nhân tại khoa HSTC

Thùy Anh

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM