Bệnh viện đa khoa Sa pa quan tâm tặng quà những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong những ngày tết đến xuân về

Cập nhật: 23:57 ngày 01/02/2019

Trong những ngày làm việc cuối cùng của năm Mậu tuất, bận rộn công tác phân công chỉ đạo trực tết và chuẩn bị cho những ngày nghỉ dài. Ban giám đốc Bệnh viện và nhiều nhân viên trong bệnh viện vẫn luôn quan tâm tới những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, nhất là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp nối tinh thần tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc ta. Trò chuyện, động viên bệnh nhân mong được bệnh nhân chia sẻ phần nào nỗi đau để sớm ra viện trở về đón tết cùng gia đình.

Bác sĩ Chang Thị Thúy Lan – Phó giám đốc Bệnh viện trò chuyện và tặng quà cháu bé Hạng Thị Á 2 tháng tuổi (thường trú tại thôn Cửa Cải, xã Tả giàng phình, Sa Pa, Lào Cai). Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ thì nghi ngờ cháu bị xuất huyết não.

Bs Chang T Thúy Lan - Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà bệnh nhân Hạng Thị Á 2 tháng tuổi

Chị Hải – Nhân viên khoa Khám bệnh cũng thay mặt một số nhân viên trong bệnh viện và tổ Công tác xã hội đến thăm hỏi, động viên và tặng quà bệnh nhân Phùng Lở Mẩy 25 tuổi, đã được bệnh viện mổ cấp cứu cắt tử cung bán phần thành công chiều ngày 30/01/2019, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (chi tiết về bệnh nhân và ca phẫu thuật được viết tạit: http://benhviendakhoasapa.com/benh-vien-da-khoa-sa-pa-cuu-song-thanh-cong-san-phu-mang-thai-19-tuan-vo-tu-cung/a1394828.html). Hiện tại bệnh nhân đã được chuyển về khoa Sản của bệnh viện để tiếp tục theo dõi điều trị.

Chị Hải – nhân viên khoa Khám bệnh thăm hỏi động viên bệnh nhân Phùng Lở Mẩy

Thùy Anh

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM