Khoa Y Học Cổ Truyền

Khoa Y Học Cổ Truyền

Phục hồi tốt - Bấm huyệt hay - Hăng say điều trị

     Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, khéo léo, ân cần niềm nở, khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa Sa Pa đã ngày càng được người bệnh tin yêu tìm đến.

Bác sĩ xoa bóp bấm huyệt bệnh nhân

      Khoa y học cổ truyền bệnh viện Đa khoa Sapa là sự kết hợp hài hòa của hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại. Đây là bộ phận điều trị năng động chủ yếu bằng các kỹ thuật không dùng thuốc châm cứu, laser, xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn – nắn chỉnh cột sống bằng máy. Hiện tại Khoa Y học cổ truyền đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững và phát huy bản sắc của y học cổ truyền Việt Nam; góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Bác sĩ châm cứu bệnh nhân

       Có bệnh nhân tâm sự với chúng tôi: “Đến với khoa y học cổ truyền bệnh viện Sapa được tận mắt chứng kiến các bác sĩ kê đơn, bốc thuốc, được hít hà mùi thuốc đông y cổ truyền tôi cảm thấy thật thư thái không còn cảm giác đang tới bệnh viện điều trị”. Với phương châm hướng tới sự hài lòng của người bệnh các bác sĩ đông y chúng tôi luôn cố gắng hết mình để phục vụ tận tâm nhất.

 Thang thuốc:Thập toàn đại bổ thang gia giảm 

Sắc thuốc bằng giàn sắc thuốc tự động

       Đúng với slogan của khoa “Phục hồi tốt - Bấm huyệt hay - Hăng say điều trị” khoa Y học cổ truyền bệnh viện Sapa ngày càng được bà con Thị xã tín nghệm, lựa chọn và an tâm trị liệu.

      Để được tư vấn và đăng kí khám bệnh tại Khoa YHCT Bệnh viện Đa khoa Sa Pa vui lòng liên hệ Hotline : 0967.971.414 hoặc đăng kí trực tuyến tại đây.

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM