Khoa Sản

Khoa Sản

Tận tâm – Thân thiện – Mẹ an toàn – Con khỏe mạnh

      Khoa Sản Bệnh viện đa khoa Sa Pa với mục tiêu chăm sóc sức khỏe sản khoa, phụ khoa cho mọi chị em phụ nữ, đặc biệt là  theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén và sau khi sinh.

     Các bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như: Bệnh lý về kinh nguyệt; Bệnh lý viêm nhiễm; Đau bụng dưới rốn, huyết trắng, xuất huyết tử cung; Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ; U nang, u xơ buồng trứng; Kế hoạch hóa gia đình và phòng tránh thai…

Trong thời kì mang thai: Các bác sĩ sẽ sát cánh cùng mẹ tư vấn, thăm khám định kỳ, theo dõi sức khỏe của mẹ và thai nhi. Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mẹ giúp mẹ có một thai kì khỏe mạnh. Tư vấn thai phụ làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh: Double test, Triple test…

Khi sinh: Tùy thuộc vào sức khỏe và thể trạng của mẹ các bác sĩ sẽ tư vấn các dịch vụ thích hợp như: sinh thường, sinh mổ, các dịch vụ gây tê tủy sống, gây mê tĩnh mạch. Ngoài ra Khoa cũng rất chú trọng về vấn đề thẩm mĩ với dịch vụ khâu thẩm mĩ, giúp sức  khỏe của mẹ mau chóng hồi phục và để lại sẹo ít nhất có thể.

Sau khi sinh: Khoa Sản kết hợp cùng Khoa Nhi để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tốt nhất sau khi sinh. Hướng dẫn thai phụ chăm sóc trẻ sơ sinh, chế độ dinh dưỡng, cho con bú… Tiêm viêm gan B tại bệnh viện. Tư vấn lấy máu gót chân để làm xét nghiệm sàng lọc sau sinh cho bé.

Điều dưỡng chăm sóc trẻ sơ sinh tại viện

Để được tư vấn về các bệnh sản phụ khoa xin vui lòng liên hệ Hotline: 0967.971.414 hoặc đăng kí trực tiếp tại đây.

 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM