Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Hồi sức cấp cứu

Cấp cứu hết mình – Bắt kịp sự sống

      Khoa Hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sa Pa được chia làm 2 bộ phận: Khoa Hồi sức cấp cứu và Khoa Hồi sức tích cực - Gây mê hồi sức – Thận nhân tạo.

      Bộ phận Khoa “Hồi sức cấp cứu” là nơi tiếp nhận các bệnh liên quan đến cấp cứu nội, ngoại, sản, nhi ngoài ra còn cấp cứu về các bệnh chấn thương do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động, tham gia cấp cứu thiên tai thảm họa…

Nhân viên hồi sức đang cứu người.

      Bộ phận khoa “Hồi sức tích cực - Gây mê hồi sức – Thận nhân tạo” là bộ phận phụ trách điều trị bệnh nhân nặng, gây mê trong những ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp và giám sát sát sao quy trình chạy thận nhân tạo cho người bệnh.

Chạy thận nhân tạo

      Trong cấp cứu mỗi một giây, một phút qua đi có giá trị với sinh mệnh của một con người vì thế đúng với phương châm “Cấp cứu hết mình – Bắt kịp sự sống”  tất cả bác sĩ, y tá của khoa cấp cứu chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng, hết mình, 24/24h tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày Lễ và ngày Tết để kịp thời phục vụ người bệnh bất cứ lúc nào.

      Để gọi xe cứu thương trong bất kì trường hợp nào vui lòng liên hệ Hotline: 0967.971.414 bấm nhánh 2. Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất!

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM