Gần 1000 người được khám bệnh và được cấp thuốc miễn phí

Trong hai ngày 25 và 26/9 Viện tim mạch bệnh viện Bạch Mai Hà Nội,phối hợp với bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa tổ chức khám miễn phí bệnh tim mạch cho người dân. Trong đợt này bệnh viện Bạch Mai đã cử gần 20 cán bộ, y bác sĩ và chuyên gia để khám sáng lọc cho người dân.

Tại đây các y Bác sĩ đã tận tình, chu đáo hướng dẫn từng người theo thứ tự các bước xét nghiệm, với tinh thần chia sẻ trách nhiệm. Trao gửi Yêu Thương chung tay hỗ trợ cộng đồng, hoạt động thiện nguyện này được bệnh viện Bạch Mai tổ chức nhằm đưa y tế chất lượng cao đến địa phương vùng cao, trực tiếp chăm sóc sức khỏe cộng đồng đặc biệt là đối tượng người lớn tuổi và trẻ em. Chương trình đã tạo nên một không khí ấm áp vui tươi và gắn kết giữa người dân địa phương và đội ngũ các y bác sĩ tình nguyện. Qua thăm khám lâm sàng ghi nhận các bệnh thường gặp về tim mạch. Đây là cơ sở để địa phương theo dõi và khuyến khích người dân thường xuyên đến khám, kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế địa phương, để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội mang ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, qua đó đã giúp đỡ chia sẻ khó khăn chi phí chữa bệnh cho đồng bào dân tộc nghèo, chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho người dân đặc biệt là những người khó khăn, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương.

Nguồn: Truyền hình Sa Pa

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM