Kêu gọi ủng hộ bác sỹ Giàng A Sang ghép thận

Cho đến thời điểm hiện tại với sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân thì số tiền nhận ủng hộ đã đủ để đóng tiền viện phí ghép thận chết não cho BS Giàng A Sang. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà Hảo tâm và cộng đồng với tinh thần tương thân tương ái.

Bs Giàng A Sang Là bác sĩ khoa Thận Nhân Tạo - Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa. Nhưng thật ko may bác sĩ Sang lại mắc căn bệnh hiểm nghèo "SUY THẬN" khi mới ở tuổi 30. Là người đồng bào dân tộc H'Mông bác sĩ Sang có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng đã ko ngừng vươn lên vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian qua cứ thứ 2,4,6 hàng tuần BS Sang trực tiếp điều trị, lọc máu cho các bệnh nhân suy thận tại BVSP nhưng ngày thứ 3,5,7 hàng tuần BS Sang lại ra BVĐK tỉnh LC để lọc máu cho chính mình.

(Cánh tay bác sĩ Giàng A Sang sau thời gian chạy thận kéo dài)

 Sau bao ngày chờ đợi ngày hôm qua chúng tôi đã nhận được tin tốt đó là đã có thận hiến phù hợp với Sang. Ngay lập tức GĐ bệnh viện đã lên đường đưa em về Trung tâm ghép tạng BV Việt Đức để nhận tạng hiến và tiến hành ghép thận.

 Hiện tại em đang được mổ ghép thận tại bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên chi phí ghép thận chết não là khá lớn (khoảng 550 tr, hiện Công đoàn nghành Ytế Lào Cai đã huy động toàn ngành ủng hộ em được hơn 200tr)

Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, của các cá nhân và cộng đồng để em có thể được điều trị và sớm trở về với cuộc sống, với công việc.

 Sau 24 tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng. Hiện nay tổng số tiền tiếp nhận qua hai tài khoản của BVSP và tài khoản của GĐ BVSP đã đủ số tiền 566 tr (bao gồm cả số tiền của Công đoàn ngành Y tế ủng hộ từ năm 2020). Thay mặt BGĐ BVSP và cá nhân BS Sang cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, các tổ chức, các thầy, các cô và đặc biệt cảm ơn lãnh đạo BCA đã trực tiếp gửi tiền ủng hộ nộp viện phí chi phí ghép thận chết não cho Bs Sang.

Từ bây giờ nếu các nhà hảo tâm muốn giúp đỡ BS Sang để phục hồi sức khỏe xin gửi trực tiếp vào số TK của BS Giàng A Sang 104868576645 ngân hàng vietinbank chi nhánh Lào Cai

Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các bạn.

click
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM